Kể từ ngày 1/3/2023, Nhà Tốt – chuyên trang Bất Động Sản của Chợ Tốt sẽ thay đổi chính sách đăng tin, cho phép người bán linh hoạt lựa chọn thời gian hiển thị tin đăng với chi phí cụ thể như sau:

Loại Chi phí Số ngày hiển thị
Tin đăng hiển thị 7 ngày 14,000 VND 7 ngày
Tin đăng hiển thị 14 ngày 28,000 VND 14 ngày
Tin đăng hiển thị 30 ngày 60,000 VND 30 ngày
Tin đăng hiển thị 60 ngày 120,000 VND 60 ngày

Sự thay đổi của chính sách đăng tin mới so với chính sách đăng tin cũ được thể hiện cụ thể như dưới đây:

Chính sách đăng tin mới giúp môi giới chủ động lựa chọn phương án hiển thị phù hợp với tính chất từng căn

Để tiết kiệm chi phí, môi giới có thể sử dụng thử nghiệm phương án hiển thị 7 ngày – chi phí thấp (14,000 VND). Sau khi có kết quả ban đầu, anh em có thể quyết định:

  • Đối với tin đăng không hiệu quả: Gỡ bỏ
  • Đối với tin đăng hiệu quả: Bấm nút “đăng lại” (không cần soạn lại tin đăng) và chọn thời gian hiển thị dài hơn. Có thể cân nhắc sử dụng thêm tính năng đẩy tin để nhanh ra hàng

Cùng với sự thay đổi trong chính sách đăng tin, trong thời gian sắp tới, Nhà Tốt tiếp tục cho ra mắt các tính năng mới đẩy mạnh tính hiệu quả cho các tin đăng trên Nhà Tốt, ví dụ như:

  • Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua
  • Tìm kiếm theo từ khoá
  • Cho phép khách hàng chủ động để lại số điện thoại để môi giới liên lạc’

Với cam kết mạnh mẽ liên tục thay đổi để đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng, Nhà Tốt hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý đối tác, quý doanh nghiệp và anh em môi giới như hành trình chúng ta đã gắn bó trong suốt 10 năm qua!

Câu hỏi thường gặp

1. Tính năng tin đăng mới áp dụng bắt đầu từ ngày nào?

Chính sách đăng tin mới được áp dụng chính thức từ ngày 1/3/2023. Nếu bạn chưa nhìn thấy màn hình phía dưới khi tiến hành đăng tin, vui lòng cập nhật app Chợ Tốt tại AppStore hoặc GooglePlay.

2. Tính năng này áp dụng cho tin đăng cũ hay mới?

Chính sách đăng tin mới được áp dụng cho những tin rao được đăng kể từ ngày 1/3/2023. Những tin đăng đã được đăng và duyệt thành công trước đó đều sẽ được hiển thị theo chính sách cũ.
Với những khách hàng đang sử dụng gói PRO của Nhà Tốt, những tin đăng của gói PRO chưa được sử dụng trước ngày 1/3/2023 sẽ có thời gian hiển thị là 14 ngày kể từ ngày 1/3/2023, những tin đăng của gói PRO đã được sử dụng trước ngày 1/3/2023 sẽ được hiển thị theo quy định của Chính sách cũ.
Ví dụ:
Khách hàng A mua gói Chuyên Nghiệp (50 tin đăng) vào ngày 20/2/2023. Đến ngày 28/2, khách hàng đã sử dụng 10 tin đăng của gói, và 40 tin đăng chưa sử dụng.
Theo đó, 10 tin đăng đã sử dụng được hiển thị theo quy định của Chính sách cũ.
40 tin đăng chưa được sử dụng, khi khách hàng có sử dụng sau ngày 1/3/2023 sẽ có thời gian hiển thị là 14 ngày kể từ khi đăng tin.

3. Nếu tin đăng của tôi hết thời gian hiển thị mà tôi vẫn muốn bán hàng, tôi nên làm gì?

Những tin đăng đã hết thời gian sử dụng sẽ được hiển thị tại thẻ “Hết hạn”, mục “Quản lý tin đăng”.

Trong trường hợp muốn tiếp tục rao tin đăng này, khách hàng có thể làm mới tin đăng bằng cách nhấn vào nút “đăng lại” và lựa chọn phương án hiển thị (7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày) tuỳ theo ý thích mà không cần soạn lại nội dung tin đăng.

4. Tôi cần phải làm gì để được sử dụng tính năng đăng tin mới?

Khách hàng cần cập nhật phiên bản mới nhất của Chợ Tốt tại GooglePlay hoặc AppStore, sau đó, tiến hành đăng tin như bình thường.

Tại bước thanh toán, màn hình sẽ hiển thị thông tin để khách hàng tuỳ chọn số ngày hiển thị (7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày) cùng đơn giá cụ thể.

Khách hàng lựa chọn thời gian hiển thị phù hợp, kiểm tra thông tin ngày hiển thị, tổng chi phí đăng tin và tiến hành thanh toán.

5. Tôi có thể mua nhiều phương án hiển thị cho một tin đăng được không?

Mỗi phương án hiển thị (7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày) được áp dụng cho 01 tin đăng duy nhất. Nếu khách hàng muốn mua nhiều phương án để tổng thời gian hiển thị dài hơn, khách hàng có thể chờ tới khi tin đăng vào mục “hết hạn” và bấm vào nút “đăng lại” (không cần soạn lại nội dung tin đăng).

Trong thời gian đó, khách hàng nên kiểm tra tính hiệu quả của từng tin đăng. Sau đó, để tối ưu chi phí, khách hàng chỉ nên áp dụng thời gian hiển thị dài hạn hơn đối với các tin đăng hiệu quả nhất.

6.Tôi có thể chuyển đổi phương án hiển thị được không? Ví dụ, tôi đang sử dụng phương án hiển thị 60 ngày và muốn chuyển sang phương án hiển thị 30 ngày?

Hiện tại, hệ thống chưa hỗ trợ nhu cầu này. Chợ Tốt khuyến nghị, để tiết kiệm chi phí, khách hàng nên sử dụng phương án hiển thị 7 ngày – chi phí thấp (14,000 VND) trước. Sau đó, khách hàng chỉ nên áp dụng thời gian hiển thị dài hạn hơn đối với các tin đăng hiệu quả nhất.

7. Tôi có thể chấm dứt sử dụng trước thời hạn hiển thị không? Ví dụ, tôi mua phương án hiển thị 40 ngày nhưng chỉ có nhu cầu sử dụng 21 ngày vì đã bán được hàng

Khách hàng có thể ẩn tin đăng vào bất cứ thời gian nào khách hàng mong muốn. Khi tin đăng về trạng thái ẩn, tin đăng này sẽ không được hiển thị trên Chợ Tốt và không được tiếp cận bởi người mua nữa.

8. Tôi có thể được hoàn tiền trong trường hợp không sử dụng hết thời gian hiển thị hoặc không hài lòng không?

Hiện tại, Chợ Tốt chỉ hoàn tiền trong trường hợp xảy ra những sự cố kỹ thuật từ Chợ Tốt khiến khác hàng không thể hoàn thành việc đăng tin.

Bạn có ý kiến đóng góp?

Vui lòng liên hệ hotline 19003003 hoặc gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ tư vấn chi tiết bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng từ Chợ Tốt.