Tôi là người bán Tôi là người mua

Dịch vụ “Duyệt tin nhanh” – Chuyên mục Bất động sản

1. Dịch vụ Duyệt tin nhanh là gì?

Dịch vụ Duyệt tin nhanh là dịch vụ được cung cấp kèm theo gói VIP (thuộc dịch vụ gói PRO Bất Động Sản) từ ngày 17/11/2022. Dịch vụ này cam kết tin đăng được duyệt nhanh trong vòng 5 phút (tính từ thời điểm Khách hàng hoàn tất việc đăng tin), giúp tin được đăng thành công đúng thời gian mà Khách hàng mong muốn.

 

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ Duyệt Tin nhanh

 • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Duyệt tin nhanh kể từ ngày kích hoạt Gói VIP cho tới khi hết hạn Gói VIP.
 • Dịch vụ Duyệt tin nhanh sẽ được áp dụng trên tất cả các tin đăng của Khách hàng trong thời gian gói VIP còn hạn sử dụng.
 • Dịch vụ Duyệt tin nhanh sẽ ngừng khi Gói VIP hết hạn sử dụng. Có 2 trường hợp hết hạn đối với Gói VIP:
  • (1) Gói VIP hết hạn theo chu kỳ: Khi Khách hàng sử dụng số lượng tin miễn phí của Gói VIP theo đúng chu kỳ hoặc không mua thêm gói dịch vụ khác của gói PRO Bất Động Sản dù đã sử dụng hết số lượng tin miễn phí của gói VIP trước thời hạn. Ví dụ: Khách hàng mua Gói VIP 1 tháng (30 ngày) vào ngày 1/1/2023 thì Khách hàng có thể sử dụng các quyền lợi của Gói VIP đến ngày hết hạn gói – ngày 30/1/2023. 
  • (2) Gói VIP hết hạn sớm: Khi Khách hàng sử dụng hết số lượng tin miễn phí của Gói VIP trước thời hạn và mua thêm gói dịch vụ khác của gói PRO Bất Động Sản. Ví dụ: Khách hàng mua Gói VIP 1 tháng (30 ngày) vào ngày 1/1/2023. Đến ngày 15/1/2023, Khách hàng đã dùng hết 60 tin đăng miễn phí theo gói VIP. Ngày 16/1/2023, Khách hàng mua thêm Gói Chuyên nghiệp (thuộc dịch vụ gói PRO Bất Động Sản), thì Gói VIP sẽ hết hạn sớm và dịch vụ Duyệt tin nhanh cũng kết thúc vào ngày 16/1/2023.

 

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Duyệt tin nhanh

 • Dịch vụ Duyệt tin nhanh chỉ giúp tin đăng được duyệt nhanh hơn nhưng các tin đăng vẫn phải tuân thủ theo quy định đăng tin trên Chợ Tốt. Tin đăng sẽ bị từ chối theo quy định nếu vi phạm các quy định đăng tin của Chợ Tốt. Tham khảo thêm.
 • Các trường hợp ngoại lệ bên dưới, Chợ Tốt sẽ KHÔNG cam kết duyệt tin dưới 5 phút:
  • Các tin đăng có dấu hiệu lừa đảo, gian lận: Chợ Tốt sẽ cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra thông tin của tin đăng đó.
  • Các tin được đăng ngoài khung giờ làm việc của Chợ Tốt (Giờ làm việc 7h – 22h).
  • Các trường hợp bất khả kháng: Sự cố kỹ thuật hệ thống, hư hỏng đường truyền mạng internet.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi