Tôi là người bán Tôi là người mua

Làm sao để gia hạn tin trên Chợ Tốt?

Tin đăng sau khi được duyệt lần đầu sẽ hiển thị trên trang Chợ Tốt trong vòng 60 ngày. Riêng đối với Chuyên mục Bất động sản, thời gian hiển thị tin đăng sẽ khác nhau theo số ngày thanh toán (tìm hiểu thêm). 

Người dùng có thể gia hạn tin theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang Quản lý tin bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt người “Quản lý tin” tại trang chủ Chợ Tốt.

Bước 2: Thao tác gia hạn theo từng loại tin:

TIN ĐÃ HẾT HẠN

Tại mục tin HẾT HẠN, chọn tin đăng cần gia hạn và nhấn nút Đăng lại.

TIN CHƯA HẾT HẠN

Lưu ý: Từ ngày 22/6/2023, người dùng có thể gia hạn cho TIN CHƯA HẾT HẠN trên giao diện web (máy tính, điện thoại). Đối với ứng dụng Chợ Tốt trên Android và iOS, thời gian áp dụng dự kiến 1 tuần sau đó (yêu cầu khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất).

Tại mục tin ĐANG HIỂN THỊ, chọn tin đăng cần gia hạn và nhấn nút “Gia hạn tin đăng” tại 1 trong 2 vị trí:

Bên dưới mỗi tin đăng
(không áp dụng cho tin Xe cộViệc làm)

Tại biểu tượng 3 chấm nằm bên phải mỗi tin đăng

LƯU Ý:

 • Tin CHƯA hết hạn sẽ có thể gia hạn nếu:
  • Thời hạn tin đăng <= 180 ngày (đối với chuyên mục Bất động sản) hoặc <= 60 ngày (đối với các chuyên mục còn lại). Áp dụng cho chuyên mục CÓ thu phí đăng tin.
  • Thời hạn tin đăng <= 30 ngày. Áp dụng cho chuyên mục KHÔNG thu phí đăng tin.
 • Tin ĐÃ hết hạn sẽ hiển thị tại mục “HẾT HẠN” trong vòng 30 ngày tính từ lúc tin hết hạn. Sau thời gian này, tin sẽ bị xoá và không thể thực hiện gia hạn lại.
 • Tin đăng trong tình trạng ĐÃ hết hạn sẽ không thể chỉnh sửa nội dung. Người dùng chỉ có thể chỉnh sửa sau khi tin được gia hạn thành công và hiển thị ở mục “ĐANG HIỂN THỊ” trong trang Quản lý tin.
 • Nếu tin đăng (đã hết hạn hoặc chưa hết hạn) thuộc chuyên mục có thu phí đăng tin, tin đăng được gia hạn cần phải thanh toán phí đăng tin theo quy định (áp dụng cho cả trường hợp người dùng đang có tin đăng miễn phí trong tài khoản).
 • Tin đăng sau khi gia hạn thành công sẽ có thời gian và vị trí hiển thị khác nhau như sau:
LOẠI TIN ĐĂNG THỜI GIAN HIỂN THỊ SAU KHI GIA HẠN VỊ TRÍ HIỂN THỊ SAU KHI GIA HẠN
Tin thuộc chuyên mục KHÔNG thu phí đăng tin 30 ngày tính từ ngày gia hạn (nếu tin ĐÃ HẾT HẠN) hoặc tính từ ngày hết hạn cũ (nếu tin CHƯA HẾT HẠN). Tin hiển thị theo thời gian tin được duyệt lần đầu (không đẩy lên trang đầu).
Tin thuộc chuyên mục CÓ thu phí đăng tin

60 ngày tính từ ngày gia hạn (nếu tin ĐÃ HẾT HẠN) hoặc tính từ ngày hết hạn cũ (nếu tin CHƯA HẾT HẠN)

Riêng đối với Chuyên mục Bất động sản, thời gian hiển thị tin đăng sẽ khác nhau theo số ngày thanh toán (tìm hiểu thêm).

Tin hiển thị ở trang đầu (được đẩy lên trang đầu) tại thời điểm gia hạn (nếu tin ĐÃ HẾT HẠN) hoặc tại thời điểm hết hạn cũ (nếu tin CHƯA HẾT HẠN).

Ví dụ: Tin đăng A thuộc chuyên mục CÓ thu phí đăng tin được đăng vào ngày 01/06/2023 với thời gian hiển thị là 14 ngày (dự kiến hết hạn vào ngày 15/06/2023). Vào ngày 07/06/2023, tin đăng A được gia hạn với thời gian hiển thị 7 ngày. Khi đó, tin đăng A sẽ hiển thị đến ngày 22/06/2023 và được đẩy lên trang đầu vào lúc 15/06/2023 (tại thời điểm hết hạn cũ).

 • Khi thực hiện gia hạn, người dùng sẽ được thông báo thời gian dự kiến sẽ được gia hạn như hình minh họa bên dưới:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi