Tôi là người bán Tôi là người mua

Làm sao để gia hạn tin trên Chợ Tốt?

Tin đăng sau khi được duyệt lần đầu sẽ hiển thị trên trang Chợ Tốt trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, tin đăng sẽ thay đổi như sau:

 • Trước ngày 19/12/2022: Tin sẽ bị xóa nếu người dùng không thực hiện “Đẩy tin” hoặc “Gia hạn tin” trong thời gian tin còn hạn.
 • Từ ngày 19/12/2022 trở đi: Tin sẽ được chuyển sang mục HẾT HẠN trong trang Quản lý tin (trong trường hợp người dùng không thực hiện “Gia hạn tin” trong thời gian tin còn hạn).

LƯU Ý:

 • Các tin đăng đã hết hạn (trong vòng 30 ngày trở lại) sẽ được hiển thị dần trong mục “HẾT HẠN” của trang Quản lý tin khác nhau theo từng thời điểm:
  • Từ ngày 19/12/2022 đến 24/12/2022: Áp dụng cho Trình duyệt web trên máy tính/điện thoại (www.chotot.com).
  • Từ ngày 28/12/2022 đến 01/01/2023: Áp dụng cho Ứng dụng Chợ Tốt trên Android và iOS (yêu cầu cập nhật phiên bản ứng dụng Chợ Tốt mới nhất).
 • Sau thời gian trên, nếu không tìm thấy tin đăng đã hết hạn (trong vòng 30 ngày trở lại), vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ:

Tìm hiểu thêm Ngừng gia hạn thời gian hiển thị cho tin đăng có mua dịch vụ Đẩy tin trên Chợ Tốt.

Người dùng có thể gia hạn cho TIN ĐÃ HẾT HẠN theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang Quản lý tin bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt người “Quản lý tin” tại trang chủ Chợ Tốt.

 

Bước 2: Ở mục tin HẾT HẠN, chọn tin đăng cần gia hạn và nhấn nút Đăng lại.

LƯU Ý:

 • Các tin đã hết hạn sẽ hiển thị tại mục “HẾT HẠN” trong vòng 30 ngày tính từ lúc tin hết hạn. Sau thời gian này, tin sẽ bị xoá và không thể thực hiện gia hạn lại.
 • Tin đăng trong tình trạng hết hạn sẽ không thể chỉnh sửa nội dung. Người dùng chỉ có thể chỉnh sửa sau khi tin được gia hạn thành công và hiển thị ở mục “ĐANG HIỂN THỊ” trong trang Quản lý tin.
 • Nếu tin đăng đã hết hạn thuộc chuyên mục có thu phí đăng tin, tin đăng được gia hạn cần phải thanh toán phí đăng tin theo quy định (áp dụng cho cả trường hợp người dùng đang có tin đăng miễn phí trong tài khoản).
 • Tin đăng sau khi gia hạn thành công sẽ có thời gian và vị trí hiển thị khác nhau theo loại tin đăng:
LOẠI TIN ĐĂNG THỜI GIAN HIỂN THỊ SAU KHI GIA HẠN VỊ TRÍ HIỂN THỊ SAU KHI GIA HẠN
Tin thuộc chuyên mục CÓ THU PHÍ đăng tin 60 ngày tính từ ngày gia hạn Tin hiển thị ở trang đầu tại thời điểm gia hạn (được đẩy lên trang đầu)
Tin thuộc chuyên mục KHÔNG THU PHÍ đăng tin 30 ngày tính từ ngày gia hạn Tin hiển thị theo thời gian tin được duyệt (không đẩy lên trang đầu)

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi