Tôi là người bán Tôi là người mua

Gói PRO Việc làm là gì?

1. Định nghĩa

Gói PRO Việc làm là dịch vụ được Việc Làm Tốt ra mắt dành riêng cho các khách hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên trong tháng, đáp ứng được nhu cầu khác biệt hóa tin đăng và theo dõi hiệu quả tuyển dụng nhanh chóng.

 

2. Gói PRO Việc làm dành cho ai?

Gói Pro Việc làm phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin tuyển dụng thường xuyên nhiều vị trí ở chuyên mục Việc làm (Chợ Tốt)/Việc Làm Tốt.

LƯU Ý: 

 • Chỉ có các tin đăng tuyển dụng trên Việc Làm Tốt mới có thể đăng ký Gói PRO Việc làm.
 • Chợ Tốt/Việc Làm Tốt không đảm bảo hoàn tiền đối với trường hợp Khách hàng đã thanh toán Gói PRO Việc làm nhưng không có đăng tin thuộc chuyên mục trên.

 

3. Thông tin về Gói PRO Việc làm

Hiện tại, Việc Làm Tốt cung cấp các lựa chọn “Gói Tiết Kiệm”,  “Gói Hiệu Quả 2 tin đăng” và “Gói Hiệu Quả 5 tin đăng” nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Nhà Tuyển Dụng. Chi tiết quyền lợi mỗi loại gói như sau:

LOẠI GÓI QUYỀN LỢI   THỜI HẠN GIÁ GÓI
Gói Tiết Kiệm
(Tin đăng thường – không hiệu ứng nâng cao)
 • 20 tin đăng cơ bản/tháng
 • Quản lý, tải về danh sách và xem số điện thoại ứng viên đã ứng tuyển. Tìm hiểu thêm.
1 tháng
(30 ngày)

490,000 VNĐ
(tiết kiệm 51% phí đăng tin mỗi tháng)

Gói Hiệu Quả 2 tin đăng
(Dành cho nhu cầu tuyển gấp nhưng ít vị trí)
 • Tự động đẩy tin vào 3 thời điểm vàng mỗi ngày.
 • Quản lý, tải về danh sách và xem số điện thoại ứng viên đã ứng tuyển. Tìm hiểu thêm.
 • Ứng viên được Việc Làm Tốt xác thực. Tìm hiểu thêm.
1 tháng
(30 ngày)
1,590,000 VNĐ
(tiết kiệm 60% so với mua lẻ cùng lượng tin đăng và dịch vụ đẩy tin tương tự)
Gói Hiệu Quả 5 tin đăng
(Dành cho nhu cầu tuyển gấp và nhiều vị trí)
 • 5 tin đăng nổi bật / tháng. Tìm hiểu thêm.
 • Tìm thêm ứng viên mới: 50 lượt xem số điện thoại Ứng viên/ tháng (không áp dụng cho gói Dùng thử 1 tuần). Tìm hiểu thêm.
1 tháng
(30 ngày)
3,190,000 VNĐ
(tiết kiệm 80% so với mua lẻ cùng lượng tin đăng và dịch vụ đẩy tin tương tự)
3 tháng
(90 ngày)
8,610,000 VNĐ
(tiết kiệm 10% so với mua lẻ từng tháng)
6 tháng
(180 ngày)
15,310,000 VNĐ
(tiết kiệm 20% so với mua lẻ từng tháng)
Dùng thử  1 tuần 850,000 VNĐ

LƯU Ý

 • Khách hàng cần đảm bảo thêm logo hợp lệ của doanh nghiệp tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng.
 • Tại mỗi thời điểm, khách hàng chỉ được sử dụng 1 trong 3 gói dịch vụ PRO Việc làm gồm “Gói Tiết Kiệm” hoặc “Gói Hiệu Quả 2 tin đăng” hoặc “Gói Hiệu Quả 5 tin đăng” và không được sử dụng cùng lúc cả 3 gói dịch vụ này.
 • Khi Khách hàng đăng tin thành công, tin đăng sẽ được trừ vào số lượng tin đăng hiện có trong Gói và theo thứ tự Gói đã mua. Tin được đăng và duyệt thành công từ Gói PRO Việc làm sẽ hiển thị trên Trang Việc Làm Tốt (tương ứng với Chuyên mục “Việc Làm” trên Chợ Tốt). Khách hàng có thể quản lý và mua thêm dịch vụ có tính phí khác cho các tin đăng này tại mục “Quản lý tin” như các tin đăng thông thường.
 • Khách hàng có thể mua thêm Gói PRO Việc làm bất kỳ lúc nào, gói mới mua sẽ có hiệu lực khi gói hiện tại hết hạn.
 • Khách hàng đang có tin đăng miễn phí vui lòng sử dụng tin đăng miễn phí này trước khi đăng ký gói PRO Việc làm. Trường hợp khách hàng còn tin đăng miễn phí và đăng ký gói PRO Việc làm, hệ thống sẽ không bảo lưu và không hoàn trả tin đăng miễn phí.
 • Đối với các Gói Hiệu Quả:
  • Gói Hiệu Quả 5 Tin đăng/ 1 tuần với giá 850.000 VNĐ chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất đối với mỗi khách hàng.
  • Trong thời gian Gói Hiệu Quả còn hạn sử dụng, cứ mỗi 30 ngày Khách hàng sẽ có số lượng tin đăng tuyển dụng theo tùy chọn gói có hạn sử dụng 30 ngày, sau thời gian này tin đăng còn lại theo gói chưa sử dụng hết sẽ tự động bị xóa.
  • Các quyền lợi về hiệu ứng tin đăng nổi bật và tin đăng tự động đẩy sẽ kết thúc cùng ngày hết hạn của “Gói Hiệu Quả”.
  • Quyền lợi Tin đăng tự động đẩy sẽ được thực hiện theo cơ chế Hệ thống tự động phân tích và chọn 3 thời điểm có lượng truy cập cao nhất trong ngày để đẩy tin.
  • Trường hợp Khách hàng cho ẩn tin đăng đang được áp dụng “Gói Hiệu Quả” và sau đó cho tin hiển thị lại, tin đăng sẽ tiếp tục được tự động đẩy lên đầu trang 3 lần mỗi ngày và hiển thị nổi bật nhiều hình ảnh vào thời điểm tin được hiển thị lại.
 • Khách hàng sử dụng Gói PRO Việc làm có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 19003003 hoặc gửi email về [email protected] để được hỗ trợ bởi đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Chợ Tốt/Việc Làm Tốt.

 

4. Cách thức thanh toán cho Gói PRO Việc làm

Khách hàng có thể mua Gói PRO Việc làm bằng cách thanh toán qua phương thức Thanh toán bằng tài khoản Đồng Tốt.

BƯỚC 1: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt / Việc Làm Tốt, sau đó nhấn vào mục “Thêm” và chọn “Gói PRO”. BƯỚC 2: Chọn danh mục gói “Việc làm”.
   
BƯỚC 3: Nhấn “Mua ngay” trong mục Gói Tiết Kiệm hoặc Gói Hiệu Quả để tiến hành thanh toán
BƯỚC 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp và nhấn THANH TOÁN NGAY

 

5. Hướng dẫn sử dụng Gói PRO Việc làm

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng có thể sử dụng tin đăng miễn phí cùng các quyền lợi đi kèm từ Gói PRO Việc làm như sau: 

Cách 1: Sử dụng theo luồng mới của Gói PRO Việc làm:

TẠI GIAO DIỆN THANH TOÁN GÓI THÀNH CÔNG
Nhấn vào nút “Sử dụng ngay” và chọn “Đăng tin mới” để đăng tin miễn phí hoặc “Chọn tin đăng hiện tại” để áp dụng các quyền lợi của Gói cho tin đã hiển thị
 
TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ GÓI PRO
Truy cập trang “Quản lý tin” → Chọn mục “Gói PRO”:
1. Nhấn “Quản lý ứng viên” để truy cập trang danh sách ứng viên
2. Nhấn “Sử dụng ngay” và chọn “Đăng tin mới” để đăng tin miễn phí hoặc “Chọn tin đăng hiện tại” để áp dụng các quyền lợi của Gói cho tin đã hiển thị

 

Cách 2: Đăng tin theo luồng đăng tin bình thường của Chợ Tốt: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn nút “Đăng tin” và thực hiện đăng tin miễn phí theo hướng dẫn.

Mẹo nhỏ: Khách hàng hãy thêm từ 3 đến 6 hình ảnh về nơi làm việc/công việc để đạt hiệu ứng tin nổi bật thu hút ứng viên.

LƯU Ý:

 • Tính năng “Danh sách ứng viên”, Tính năng “Tìm thêm ứng viên mới” và dịch vụ “Xác thực ứng viên” sẽ được kích hoạt ngay khi thanh toán Gói tương ứng thành công.
 • Quyền lợi “Tin đăng nổi bật với nhiều hình ảnh, tự động đẩy 3 lần mỗi ngày” sẽ được kích hoạt khác nhau theo tin đăng:
  • Nếu tin đăng tuyển dụng thuộc khu vực KHÔNG THU PHÍ ĐĂNG TIN: Tại giao diện “Thanh toán Gói thành công” hoặc “Quản lý Gói PRO”, nhấn “Sử dụng ngay” → “Chọn tin đăng hiện tại” để áp dụng quyền lợi “Tin đăng nổi bật với nhiều hình ảnh, tự động đẩy 3 lần mỗi ngày”.
  • Nếu tin đăng tuyển dụng thuộc khu vực CÓ THU PHÍ ĐĂNG TIN: Tại giao diện “Thanh toán Gói thành công” hoặc “Quản lý Gói PRO”, nhấn “Sử dụng ngay” → chọn “Đăng tin mới” hoặc “Chọn tin đăng hiện tại” để áp dụng quyền lợi “Tin đăng nổi bật với nhiều hình ảnh, tự động đẩy 3 lần mỗi ngày”.

 

6. Cách quản lý Gói PRO Việc làm

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về Gói đang sử dụng (số lượng tin đăng đã dùng/chưa dùng, thời hạn gói dịch vụ) bằng cách truy cập vào trang “Quản lý tin” và chọn “Gói PRO”.

CHÚ THÍCH

1 : Khu vực hiển thị Gói đang được sử dụng sẽ có ký hiệu “Hiện tại”

2 : Khu vực hiển thị số lượng tin đăng hiện còn của Gói

3 : Khu vực hiển thị thời gian sử dụng Gói

 

7. Quy định hoàn tiền Gói PRO Việc làm

 • Gói PRO Việc làm sau khi thanh toán sẽ không được hoàn trả.
 • Nếu tin đăng thuộc Gói PRO Việc làm bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên do vi phạm quy định đăng tin, Chợ Tốt sẽ hoàn lại tin miễn phí này vào Gói PRO Việc làm hiện tại.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi