Tôi là người bán Tôi là người mua

Lưu ý khi sử dụng Gói Đẩy Tin

 • Dịch vụ đẩy tin trong “Gói Đẩy Tin” hay “Đẩy Tin Ngay” sẽ được hệ thống sắp xếp thực hiện theo thứ tự thanh toán thành công của dịch vụ. Tin đăng nào mua dịch vụ và thanh toán thành công trước sẽ được sắp xếp đẩy tin trước. Thời gian đẩy tin chính xác sẽ được cập nhật trong Lịch Sử Giao Dịch của khách hàng.
 • Để bảo đảm tính hiệu quả và công bằng cho tất cả người bán trên Chợ Tốt, các tin đăng trong cùng một chuyên mục của cùng một người bán khi được hẹn lịch đẩy cùng lúc sẽ được hệ thống sắp xếp để đẩy lần lượt. Thời gian giữa hai lượt đẩy liên tiếp do hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên và sẽ dao động từ vài phút đến vài chục phút. Do đó, nếu khách hàng hẹn giờ đẩy tin cho tin đăng của cùng một chuyên mục trong cùng một khung giờ, tin đăng mua dịch vụ sau có thể sẽ được đẩy vào khung giờ trễ hơn khung giờ đã hẹn.
 • Thời gian của lượt đẩy tin đầu tiên trong “Gói Đẩy Tin” được xác định là khung giờ hiện tại hoặc khung giờ gần nhất kế tiếp, tính từ thời điểm thanh toán thành công. Các lượt đẩy tin kế tiếp sẽ được thực hiện lần lượt theo khung giờ đã lựa chọn còn lại của người dùng.
  Ví dụ: Vào lúc 09:30 ngày 15/9/2018, bạn thanh toán thành công cho Gói Đẩy Tin với 2 khung giờ đẩy tin mỗi ngày. Khi đó thời gian của lượt đẩy tin đầu tiên và các lượt đẩy tin kế tiếp sẽ khác nhau phụ thuộc theo 2 khung giờ bạn chọn như sau:

bump_timer_note

 • Với 1 tin đăng, khách hàng được chọn lên tới 24 khung giờ đẩy tin/ngày, trong tối đa 30 ngày liên tiếp. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ không chỉnh sửa được số lượt đẩy tin một ngày, số ngày và các khung giờ đẩy tin đã chọn cho gói dịch vụ.
 • Trường hợp khách hàng chọn mua dịch vụ “Đẩy Tin Ngay”, “Gói Đẩy Tin” cho cùng một tin đăng mà thời điểm thực hiện dịch vụ “Đẩy Tin Ngay” trùng với thời gian đẩy tin lần 1 trong “Gói Đẩy Tin” thì các dịch vụ đẩy tin này sẽ được thực hiện theo thứ tự sau: dịch vụ “Đẩy Tin Ngay” được hệ thống sắp xếp thực hiện trước, sau đó đến dịch vụ đẩy tin lần 1 của “Gói Đẩy Tin”.
 • Trong trường hợp sau khi khách hàng thanh toán thành công, sau đó tin đang được chờ xếp lịch thực hiện đẩy tin/đang được thực hiện đẩy tin, vì một lý do nào đó Khách hàng tiến hành ẩn tin, hệ thống sẽ ngừng cung cấp dịch vụ và Khách hàng sẽ không được hoàn tiền. Khi Khách hàng cho hiện lại tin đã ẩn này, dịch vụ sẽ được tiếp tục chỉ với các lượt đẩy tin đã được xếp lịch sau thời điểm tin đăng hiển thị lại thành công.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương thay đổi mức giá cho dịch vụ “Gói Đẩy Tin” mà không cần thông báo trước. Mức giá thay đổi sẽ được cập nhật tại đây và khách hàng có nghĩa vụ chủ động tham khảo, cập nhật thông tin về mức giá khi sử dụng dịch vụ ”Gói Đẩy Tin”.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương thay đổi thời gian thực hiện dịch vụ “Gói Đẩy Tin” mà không cần thông báo trước.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương thay đổi quy định xếp lịch hiển thị của “Gói Đẩy Tin” mà không cần thông báo trước.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương miễn phí dịch vụ hoặc giảm giá dịch vụ “Gói Đẩy Tin” cho Khách hàng mà không cần báo trước hay thông báo rộng rãi. Việc xét cung cấp dịch vụ miễn phí hay giảm giá tùy thuộc vào quyết định đơn phương của Chợ Tốt.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi