Tôi là người bán Tôi là người mua

Thanh toán cho dịch vụ Tin Ưu Tiên

1. Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Vào trang Quản lý tin đăng. Nhấn vào nút “Bán Nhanh Hơn” bên cạnh mỗi tin đăng bạn muốn mua dịch vụ.

Bước 2: Chọn dịch vụ “Tin Ưu Tiên” và chọn thời gian hiển thị tương ứng: 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày, 7 ngày . Sau đó, nhấn nút “THANH TOÁN NGAY”.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn bỏ chọn, nhấn lại dịch vụ bạn đã chọn trước đó.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua Đồng Tốt. Sau đó nhấn nút “Thanh toán ngay”.

Sau khi nhận được thông báo từ Cổng thanh toán, hệ thống Chợ Tốt sẽ cập nhật kết quả thanh toán cùng với mã đơn hàng cho bạn.

 • Thanh toán thành công: mã đơn hàng và thời gian sẽ được thông báo trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động xếp lịch thực hiện dịch vụ cho tin đăng. Bạn có thể kiểm tra tình trạng dịch vụ bằng cách vào trang Quản lý tin đăng hay trang Lịch sử giao dịch hay trang Mua bán của Chợ Tốt tại hoặc sau thời điểm thông báo.
 • Thanh toán không thành công: vui lòng chat trực tiếp tại đây hoặc gửi email về [email protected]n cùng với mã giao dịch để được hỗ trợ.
 • Thanh toán đang xử lý: Hệ thống đang xử lý thanh toán cho dịch vụ, bạn vui lòng kiểm tra lại Lịch sử giao dịch sau ít phút để cập nhật trạng thái thanh toán. Sau khi hệ thống đã trừ tiền thành công cho dịch vụ, mã đơn hàng và thời gian thực hiện dịch vụ sẽ được thông báo trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động xếp lịch thực hiện dịch vụ cho tin đăng.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng dịch vụ bằng cách vào trang Quản lý tin đăng hay trang Lịch sử giao dịch hay trang Mua bán của Chợ Tốt tại hoặc sau thời điểm thông báo.

2. Những trường hợp dẫn đến giao dịch Tin Ưu Tiên không thành công thường gặp

3. Lưu ý khi thanh toán dịch vụ Tin Ưu Tiên

4. Các lý do tin không được ưu tiên

Khi bạn đã bị trừ tiền trong tài khoản Đồng Tốt hoặc bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng nhưng tin vẫn chưa hiển thị ở vị trí ưu tiên hoặc thực hiện giao dịch Tin Ưu Tiên không thành công, có 2 khả năng xảy ra:

 • Tin đăng của bạn đang ở trong trạng thái Xoá, Ẩn hoặc Bị từ chối.
 • Chợ Tốt chưa nhận được thanh toán của bạn do hệ thống của Cổng thanh toán hoặc hệ thống của Chợ Tốt bị lỗi, vì vậy, không thể tự động thực hiện dịch vụ cho bạn.

Trong trường hợp này, tôi phải làm gì ?

 • Kiểm tra lại tình trạng tin đăng.
 • Liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Chợ Tốt thông qua chức năng trò chuyện trực tuyến tại đây hoặc email [email protected].

Bạn có thể tham khảo “Lưu ý khi thanh toán dịch vụ Tin Ưu Tiên”.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi