Tôi là người bán Tôi là người mua

Gói PRO Xe cộ là gì?

1. Định nghĩa

Gói PRO Xe cộ bao gồm Gói PRO Ô tô và Gói PRO Xe máy là sản phẩm Chợ Tốt Xe ra mắt dành riêng cho các khách hàng kinh doanh Ô tô và Xe máy trên Chợ Tốt. Dịch vụ này sẽ giúp gia tăng hiệu quả tin đăng, từ đó giúp khách hàng có thể PRO hơn trong thời gian ngắn.

Quyền lợi khi sử dụng:

 • Tiết kiệm tối đa so với mua lẻ thông qua việc giảm giá các dịch vụ: Tin đăng Ô tô giảm tới 28%, Xe máy giảm tới 35%.
 • Tin đăng được nổi bật với nhiều hình ảnh, kích thước lớn. Giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
 • Được Chợ Tốt sử dụng hệ thống AI, đẩy tin trong thời gian quy định của gói, giúp mang lại nhiều lượt hiển thị và tăng tương tác trên tin đăng.
 • Được hỗ trợ tư vấn về nội dung tin đăng phù hợp như giá cả, thông tin xe, hình ảnh xe, … bởi các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các nền tảng online của Chợ Tốt, giúp tin đăng thu hút thêm khách hàng tiềm năng.
 • Được cung cấp danh sách số điện thoại người mua tiềm năng. Áp dụng cho gói PRO Xe máy (20 xe, 40 xe) & Gói PRO Ô tô (10 xe, 20 xe). Tìm hiểu thêm Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua”.

2. Đối tượng sử dụng

Gói PRO – Xe cộ hiện đang áp dụng cho các Khách hàng kinh doanh Xe cộ có nhu cầu bán Xe nhanh trên Chợ Tốt ở các chuyên mục:

 • Ô tô
 • Xe máy

LƯU Ý: Chỉ có các sản phẩm thuộc các chuyên mục trên mới có thể đăng tin trong Gói PRO. Chợ Tốt không đảm bảo hoàn tiền đối với trường hợp Khách hàng đã thanh toán cho dịch vụ PRO nhưng không có đăng tin thuộc các chuyên mục trên.

 

 3. Thông tin về Gói PRO

Khách hàng có thể mua Gói PRO với các tùy chọn như sau:

GÓI PRO TÙY CHỌN QUYỀN LỢI GIÁ TIỀN
Ô TÔ Gói 5 xe 5 tin đăng miễn phí/ tháng – Tin hiển thị nổi bật nhiều hình ảnh trong 7 ngày
– Tin được tự động đẩy liên tục trong 7 ngày
2,860,000 VNĐ/ tháng
(Tiết kiệm 12%)
Gói 10 xe 10 tin đăng miễn phí/ tháng – Tin hiển thị nổi bật nhiều hình ảnh trong 7 ngày
– Tin được tự động đẩy liên tục trong 7 ngày
– Quản lý danh sách liên hệ từ người mua
4,875,000 VNĐ/ tháng
(Tiết kiệm 25%)
Gói 20 xe 20 tin đăng miễn phí/ tháng 9,390,000 VNĐ/ tháng
(Tiết kiệm 28%)
XE MÁY Gói 10 xe 10 tin đăng miễn phí/ tháng – Tin hiển thị nổi bật nhiều hình ảnh trong 3 ngày
– Tin được tự động đẩy liên tục trong 3 ngày
2,152,000 VNĐ/ tháng
(Tiết kiệm 20%)
Gói 20 xe 20 tin đăng miễn phí/ tháng – Tin hiển thị nổi bật nhiều hình ảnh trong 3 ngày
– Tin được tự động đẩy liên tục trong 3 ngày
– Quản lý danh sách liên hệ từ người mua
3,766,000 VNĐ/ tháng
(Tiết kiệm 30%)
Gói 40 xe 40 tin đăng miễn phí/ tháng 6,994,000 VNĐ/ tháng
(Tiết kiệm 35%)

 

LƯU Ý

 • Tin hiển thị nổi bật nhiều hình ảnh là tin đăng được hiển thị nhiều hình ảnh hơn (tối đa 6 ảnh) so với tin đăng thông thường (tối đa 1 ảnh) trên Trang mua bán của Chợ Tốt. Tìm hiểu thêm.
 • Mỗi Gói PRO có hiệu lực trong vòng 30 ngày tính từ ngày mua gói thành công. Khách hàng có thể chọn áp dụng dịch vụ của gói với tin đã đăng, tin đăng mới. Trường hợp khách hàng đăng tin mới cho các chuyên mục Ô tô, xe máy thì tin đăng được mặc định áp dụng gói dịch vụ này.
 • Khách hàng CHỈ ĐƯỢC mua mới Gói PRO sau khi đã dùng hết số tin đăng của Gói hiện tại. Trong trường hợp đã sử dụng hết số lượng tin đăng của Gói hiện tại và mua tiếp Gói mới, sẽ có 2 trường hợp:
  • Nếu Gói PRO mà Khách hàng mua mới CÙNG LOẠI với Gói mà Khách hàng vừa sử dụng: tài khoản của Khách hàng sẽ được cộng thêm số lượng tin đăng tương ứng theo gói tùy chọn mới sau khi thời hạn sử dụng của Gói PRO trước đó đã hết.
  • Nếu Gói PRO mà Khách hàng mua mới KHÁC LOẠI với Gói mà Khách hàng vừa sử dụng: tài khoản của Khách hàng sẽ được cộng thêm số lượng tin đăng tương ứng theo gói tùy chọn mới ngay sau khi mua. Thời gian sử dụng Gói PRO sẽ được tính theo thời gian sử dụng của Gói mới mua này. (Mỗi tùy chọn của mỗi gói được xem là Gói PRO khác loại. Ví dụ: Gói 10 Xe (dành cho Ô Tô) được xem là khác loại đối với: Gói 20 Xe (dành cho Ô Tô); Gói 10 Xe (dành cho Xe Máy),…)
 • Khi Khách hàng đăng tin thành công, tin đăng sẽ được trừ vào số lượng tin đăng hiện có trong Gói.
 • Khách hàng có thể áp dụng dịch vụ Gói PRO đối với các loại tin đăng Cần Bán ở các chuyên mục sau: Ô tô; Xe máy.
 • Tin được đăng và duyệt thành công từ Gói PRO sẽ hiển thị trên Trang mua bán của Chợ Tốt Xe. Người dùng có thể quản lý và mua thêm dịch vụ có tính phí khác cho các tin đăng này tại mục “Quản lý tin”.

 

4. Cách thức thanh toán cho Gói PRO

Khách hàng có thể mua Gói PRO bằng cách thanh toán qua phương thức thanh toán bằng tài khoản Đồng Tốt.

BƯỚC 1: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn vào mục “Thêm” và chọn “Gói PRO”. BƯỚC 2: Chọn danh mục gói “Ô tô” hoặc “Xe máy”.
   
BƯỚC 3: Chọn tùy chọn phù hợp và nhấn Mua ngay
BƯỚC 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp và nhấn THANH TOÁN NGAY

 

5. Hướng dẫn sử dụng Gói PRO

Sau khi thanh toán Gói thành công, Khách hàng có thể sử dụng tin đăng miễn phí cùng các quyền lợi đi kèm từ Gói PRO Xe cộ theo các cách sau:

Cách 1: Đăng tin theo luồng mới của Gói PRO

TẠI GIAO DIỆN THANH TOÁN GÓI THÀNH CÔNG

TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ GÓI PRO

Nhấn vào nút “Sử dụng ngay” và tiến hành đăng tin mới hoặc chọn tin có sẵn trong mục Tin cần thanh toán Truy cập trang “Quản lý tin” → Chọn mục “Gói PRO” → Nhấn “Sử dụng ngay” và tiến hành đăng tin mới hoặc chọn tin có sẵn trong mục: Cần thanh toán hoặc áp dụng quyền lợi của Gói cho tin Đang hiển thị.

 

Cách 2: Đăng tin theo luồng đăng tin bình thường của Chợ Tốt: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn nút “Đăng tin”.

 

LƯU Ý: Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” sẽ được kích hoạt ngay khi thanh toán Gói tương ứng thành công (Áp dụng cho gói PRO Xe máy (20 xe, 40 xe) & Gói PRO Ô tô (10 xe, 20 xe)) với giao diện truy cập tại trang Quản lý tin → Mục “GÓI PRO” → Chọn “Danh sách liên hệ“.

 

6. Cách quản lý Gói PRO

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về Gói đang sử dụng (số lượng tin đăng miễn phí, thời hạn gói) bằng cách truy cập vào trang “Quản lý tin” và chọn “Gói PRO”.

 

7. Quy định hoàn tiền Gói PRO

 • Gói PRO sau khi thanh toán sẽ không được hoàn trả.
 • Nếu tin đăng miễn phí thuộc Gói PRO bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên do vi phạm quy định đăng tin, Chợ Tốt sẽ hoàn lại tin miễn phí này vào Gói PRO hiện tại.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi