Tôi là người bán Tôi là người mua

Gói Lượt Xem Tin

Từ ngày 24/01/2024, Chợ Tốt sẽ ngừng cung cấp dịch vụ Gói Lượt Xem Tin. Chi tiết thông báo, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

1. Gói Lượt Xem Tin là gì?

Gói Lượt Xem Tin là dịch vụ dùng thử hoàn toàn mới được giới thiệu riêng cho 1 số khách hàng của Chợ Tốt, cho phép người dùng đảm bảo lượt “nhấp vào xem tin đăng” của khách hàng tiềm năng. Với mỗi Gói Lượt Xem Tin, Chợ Tốt cam kết tăng thêm 150 lượt nhấp xem tin đăng. Theo đó, tin đăng của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn tại những trang tin mà các khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm sản phẩm tương ứng theo chuyên mục nhỏ và tỉnh/thành.

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho các tin đăng thuộc chuyên mục:

 • Căn hộ/Chung cư, Nhà ở, Điện thoạiViệc tìm người ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ô tô; Xe máy Xe tải, Xe ben ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trên giao diện của Gói Lượt Xem Tin sẽ có biểu tượng hình loa cùng với chữ “Tài trợ” như hình bên dưới:

Tiến độ thực hiện dịch vụ Gói Lượt Xem Tin sẽ được cung cấp tại trang Quản lý tin đăng để người dùng theo dõi (xem hướng dẫn chi tiết ở mục 5. Theo dõi tiến độ thực hiện Gói Lượt Xem Tin). Hết thời gian thực hiện dịch vụ, nếu số lượt xem tin không đủ như cam kết, Chợ Tốt chỉ tính tiền số lượt xem tin đã thực hiện và hoàn phần tiền còn lại vào tài khoản chính Đồng Tốt.

2. Cách thức hoạt động Gói Lượt Xem Tin

 • Sau khi mua Gói Lượt Xem Tin tại mục Bán Nhanh Hơn, dịch vụ sẽ được thực hiện trong vòng 10-15 phút.
 • Ngoài tin đăng đã được duyệt hiển thị trên Chợ Tốt, hệ thống sẽ tự động tăng cường sự xuất hiện của tin đăng theo chuyên mục nhỏ và theo tỉnh/thành tương ứng với bộ lọc tìm kiếm của người dùng, giúp đảm bảo lượt nhấn vào xem tin như cam kết. Cụ thể trong thời gian dùng thử, Gói Lượt Xem Tin sẽ hiển thị khác nhau theo từng nền tảng:
  • Trên phiên bản web Chợ Tốt trên máy tính/ điện thoại/máy tính bảng: Hiển thị tại vị trí tin đăng thứ 12 (không bao gồm các tin có sử dụng dịch vụ Tin Ưu Tiên) và không giới hạn số trang.
  • Trên ứng dụng Chợ Tốt trên iOS hoặc Android: Hiển thị tại vị trí tin đăng số 12 và sau mỗi 20 tin đăng thông thường tiếp theo (không bao gồm các tin có sử dụng dịch vụ Tin Ưu Tiên). 
 • Vị trí hiển thị tin đăng có sử dụng dịch vụ Gói Lượt Xem Tin của người dùng sẽ được chia sẻ với các tin đăng khác có sử dụng dịch vụ Gói Lượt Xem Tin trong cùng chuyên mục nhỏ và cùng tỉnh/thành.
 • Lượt xem tin cam kết được tính bằng số lượt nhấn vào xem từ nguồn tin đăng được tăng cường bởi hệ thống trên tất cả các nền tảng, xuất hiện cho người xem đang tìm kiếm trên trang tin đăng của Chợ Tốt theo chuyên mục nhỏ và theo tỉnh/thành.
 • Gói Lượt Xem Tin sẽ hiển thị nội dung tin đăng tương ứng với nội dung tại thời điểm người dùng đã thanh toán dịch vụ thành công. Nếu sau đó người dùng tiến hành sửa nội dung tin và được duyệt thành công thì nội dung tin đăng đó cũng sẽ không cập nhật hiển thị trong Gói Lượt Xem Tin đã thanh toán trước đó.
 • Người dùng có thể mua Gói Lượt Xem Tin đồng thời cùng với các dịch vụ có tính phí khác: Đẩy Tin, Nhãn Nổi Bật, Tin Ưu Tiên, Gói Đẩy Tin. Hiệu quả lượt xem tin được cam kết nhận được từ Gói Lượt Xem Tin hoàn toàn độc lập với hiệu quả từ các dịch vụ có tính phí khác.
 • Một tin đăng có thể mua nhiều lần Gói Lượt Xem Tin​ với điều kiện Gói Lượt Xem Tin đã mua trước đó​​ đã hoàn thành. Trong trường hợp tin đăng đã mua dịch vụ Gói Lượt Xem Tin và đang chờ/đang thực hiện dịch vụ, tùy chọn Gói Lượt Xem Tin trong mục “Bán nhanh hơn” sẽ không hiển thị cho đến khi Gói Lượt Xem Tin đã mua trước đó đã hoàn thành.

3. Bảng giá Gói Lượt Xem Tin

Gói Lượt Xem Tin hiện chỉ áp dụng dùng thử cho các tin đăng thuộc 1 số chuyên mục ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

CHUYÊN MỤC KHU VỰC ÁP DỤNG GIÁ CHÍNH THỨC (VNĐ)
Căn hộ/Chung cư Hồ Chí Minh 225,000
Nhà ở Hồ Chí Minh 225,000
Ô tô Hồ Chí Minh và
Hà Nội
135,000
Xe máy Hồ Chí Minh và
Hà Nội
90,000
Xe tải, Xe ben Hồ Chí Minh
Hà Nội
120,000
Điện thoại Hồ Chí Minh 135,000
Việc tìm người Hồ Chí Minh 135,000

4. Thanh toán cho Gói Lượt Xem Tin

Để thanh toán Gói Lượt Xem Tin, vui lòng thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào trình duyệt web Chợ Tốt www.chotot.com
 • Bước 2: Nhấn vào hình mặt người “Tôi bán” để vào trang Quản lý tin đăng.
 • Bước 3: Nhấn vào “Bán nhanh hơn” của tin đăng mà bạn muốn mua dịch vụ. Lưu ý: Tin đăng cần phải được duyệt thành công và hiển thị ở mục “ĐANG BÁN”.
 • Bước 4: Chọn “Gói Lượt Xem Tin” và nhấn nút thanh toán.

Người dùng có thể thanh toán cho Gói Lượt Xem Tin bằng các phương thức:

 • Thanh toán bằng Đồng Tốt
 • Thanh toán bằng thẻ nội địa ATM
 • Thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB
 • Thanh toán bằng ví MoMo/ZaloPay

5. Theo dõi tiến độ thực hiện Gói Lượt Xem Tin

Người dùng có thể theo dõi tiến độ thực hiện dịch vụ Gói Lượt Xem Tin cho tin đăng của mình bằng cách: 

 • Nhấn vào biểu tượng mặt người “Tôi bán” trên trang Chợ Tốt. Khi đó, bên dưới mỗi tin đăng có mua Gói Lượt Xem Tin sẽ hiển thị số lượt xem tin đã được thực hiện tương ứng như hình minh họa bên dưới.

 • Hoặc nhấn vào mục “Xem thống kê” nằm bên dưới mỗi tin đăng để xem chi tiết tiến độ thực hiện dịch vụ như hình minh họa bên dưới.

6. Quy định hoàn tiền Gói Lượt Xem Tin

Nếu dịch vụ chưa cung cấp đủ 150 lượt xem tin như cam kết sau khi hết thời gian thực hiện dịch vụ hoặc chưa cung cấp đủ do hệ thống bị lỗi, sau 7 ngày tính từ thời điểm mua Gói Lượt Xem Tin thành công, người dùng sẽ được hoàn tiền trên tỷ lệ giá trị dịch vụ chưa được thực hiện tương ứng vào tài khoản chính Đồng Tốt theo cách tính sau:

Số tiền được hoàn = Giá gói lượt xem tin ÷ 150 lượt × số lượt xem tin chưa thực hiện

LƯU Ý:

 • Trong trường hợp người dùng đã thanh toán thành công cho Gói Lượt Xem Tin, sau đó tin đang được chờ thực hiện dịch vụ/đang được thực hiện dịch vụ, vì một lý do nào đó người dùng tiến hành ẩn tin, Gói Lượt Xem Tin sẽ được xem là hoàn thành và người dùng sẽ không được hoàn tiền. Lưu ý: Khi người dùng cho hiện lại tin đã ẩn này, dịch vụ Gói Lượt Xem Tin sẽ không được tiếp tục nữa.
 • Những trường hợp phát sinh ngoài quy định trên sẽ được áp dụng theo Quy định sử dụng dịch vụ có tính phí trên Chợ Tốt.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi