Tôi là người bán Tôi là người mua

Gói PRO Bất động sản là gì?

1. Định nghĩa

Gói PRO Bất động sản (Gói PRO) là sản phẩm Chợ Tốt Nhà ra mắt dành riêng cho Môi giới Bất động sản (BĐS), nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá số lượng lớn BĐS với chi phí, thời gian và hiệu quả đăng tin được tối ưu; góp phần xây dựng thương hiệu của Khách hàng trên Chợ Tốt.

 

2. Đối tượng sử dụng

Gói PRO hiện đang áp dụng cho các Khách hàng Môi giới BĐS trên Chợ Tốt có nhu cầu đăng tin Bất động sản (Mua bán/Cho thuê) ở các chuyên mục:

 • Căn hộ/Chung cư
 • Nhà ở
 • Đất
 • Văn phòng, Mặt bằng kinh doanh
 • Phòng trọ

LƯU ÝChỉ có các sản phẩm thuộc các chuyên mục trên mới có thể đăng tin trong Gói PRO. Chợ Tốt không đảm bảo hoàn tiền đối với trường hợp Khách hàng đã thanh toán Gói PRO nhưng không có đăng tin thuộc các chuyên mục trên.

 

3. Thông tin về Gói PRO

Hiện tại Chợ Tốt Nhà cung cấp 3 loại Gói PRO khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Môi Giới:

 • Gói Cơ Bản – Ra mắt ngày 21/09/2022
 • Gói Chuyên Nghiệp – Ra mắt ngày 12/08/2022
 • Gói VIP – Ra mắt ngày 16/11/2022

Theo đó mỗi loại Gói PRO đều được cung cấp 2 tùy chọn: Tin ThườngTin Nổi Bật, với nhiều mức thời gian sử dụng khác nhau. Thông tin chi tiết quyền lợi và giá của 3 loại Gói PRO như sau:

Gói Cơ Bản

Gói Cơ Bản
TÙY CHỌN Tin thường Tin nổi bật
(Mới)
QUYỀN LỢI 20 tin đăng miễn phí / tháng 20 tin đăng Nổi bật nhiều hình ảnh miễn phí/ tháng
(x2 tỷ lệ chuyển đổi Khách hàng)
Được 30 tin đăng hiển thị trên Trang mua bán của Chợ Tốt
GIÁ GÓI
(VNĐ)
Gói 1 tháng (30 ngày) 350,000
(tiết kiệm 67%)
400,000
(tiết kiệm 86%)
Gói 3 tháng (90 ngày)
(tiết kiệm 7%)
976,000 1,116,000
Gói 6 tháng (180 ngày)
(tiết kiệm 14%)
1,800,000 2,064,000
Gói 12 tháng (360 ngày)
(tiết kiệm 22%)
3,230,000 3,744,000

Gói Chuyên Nghiệp

Gói Chuyên Nghiệp
TÙY CHỌN Tin thường Tin nổi bật
(Mới)
QUYỀN LỢI 50 tin đăng miễn phí / tháng 50 tin đăng Nổi bật nhiều hình ảnh miễn phí/ tháng
(x2 tỷ lệ chuyển đổi Khách hàng)
Không giới hạn số lượng tin đăng hiển thị trên Trang mua bán của Chợ Tốt
GIÁ GÓI
(VNĐ)
Gói 1 tháng (30 ngày) 500,000
(tiết kiệm 67%)
690,000
(tiết kiệm 86%)
Gói 3 tháng (90 ngày)
(tiết kiệm 7%)
1,395,000 1,925,000
Gói 6 tháng (180 ngày)
(tiết kiệm 14%)
2,580,000 3,560,000
Gói 12 tháng (360 ngày)
(tiết kiệm 22%)
4,680,000 6,458,000

Gói VIP

Gói VIP
TÙY CHỌN Tin thường Tin nổi bật
(Mới)
QUYỀN LỢI
60 tin đăng miễn phí / tháng 60 tin đăng Nổi bật nhiều hình ảnh miễn phí/ tháng
(x2 tỷ lệ chuyển đổi Khách hàng)
Không giới hạn số lượng tin đăng hiển thị trên Trang mua bán của Chợ Tốt
Duyệt tin nhanh (Mới)
Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua (Mới)
GIÁ GÓI
(VNĐ)
Gói 1 tháng (30 ngày) 2,200,000
(tiết kiệm 67%)
2,900,000
(tiết kiệm 86%)
Gói 3 tháng (90 ngày)
(tiết kiệm 7%)
6,138,000 8,091,000
Gói 6 tháng (180 ngày)
(tiết kiệm 14%)
11,352,000 14,964,000
Gói 12 tháng (360 ngày)
(tiết kiệm 22%)
20,592,000 27,144,000

LƯU Ý

 • Quyền lợi “Duyệt tin nhanh” và “Danh sách liên hệ từ phía người mua” sẽ áp dụng cho tất cả tin đăng của những tài khoản đang trong thời gian sử dụng gói VIP. Ví dụ: Khi Khách hàng có mua gói VIP, Khách hàng đăng 70 tin đăng trong thời gian Gói còn thời gian sử dụng, thì 70 tin đăng này đều được áp dụng 2 quyền lợi “Duyệt tin nhanh” và “Danh sách liên hệ từ phía người mua”.
 • Tin Nổi bật (nhiều hình ảnh) cho phép tin đăng của người dùng được hiển thị nhiều hình ảnh hơn (tối đa 6 ảnh) so với tin đăng thông thường (tối đa 1 ảnh) trên Trang mua bán của Chợ Tốt. Tìm hiểu thêm.
 • Trong thời gian Gói PRO còn hạn sử dụng, cứ mỗi 30 ngày Khách hàng sẽ có số lượng tin đăng BĐS theo gói tùy chọn có thời hạn sử dụng 30 ngày, sau thời gian này tin đăng còn lại theo gói chưa sử dụng hết sẽ tự động bị xóa.
 • Khách hàng CHỈ ĐƯỢC mua mới Gói PRO sau khi đã dùng hết số tin đăng của Gói PRO trước đó. Trong trường hợp đã sử dụng hết số lượng tin đăng của Gói PRO và mua tiếp Gói PRO mới, sẽ có 2 trường hợp:
  • Nếu Gói PRO Khách hàng mới mua cùng loại với Gói PRO mà Khách hàng vừa sử dụng, tài khoản của Khách hàng sẽ được cộng thêm số lượng tin đăng tương ứng theo gói tùy chọn mới sau khi thời hạn sử dụng của Gói PRO trước đó đã hết.
  • Nếu Gói PRO Khách hàng mới mua khác loại với Gói PRO mà Khách hàng vừa sử dụng, tài khoản của Khách hàng sẽ được cộng thêm số lượng tin đăng tương ứng theo gói tùy chọn mới ngay sau khi mua. Thời gian sử dụng Gói PRO sẽ được tính theo thời gian sử dụng của Gói PRO mới này. Mỗi tùy chọn của mỗi gói được xem là Gói PRO khác loại. Ví dụ: Gói Chuyên Nghiệp – tùy chọn Tin thường được xem là khác loại đối với Gói Chuyên Nghiệp – tùy chọn Tin nổi bật; Gói Chuyên Nghiệp – tùy chọn Tin thường sẽ được xem là khác loại đối với Gói Cơ bản – tùy chọn Tin thường.
 • Khi Khách hàng đăng tin thành công, tin đăng sẽ được trừ vào số lượng tin đăng hiện có trong Gói và theo thứ tự Gói đã được mua.
 • Khách hàng có thể áp dụng dịch vụ Gói PRO đối với các loại tin đăng sau: Tin đăng mới, Tin đăng đang hiển thị, Tin đăng cần thanh toán, Tin đăng từ Chuyên trang BĐS. Mỗi lần áp dụng, hệ thống sẽ trừ vào số lượng tin đăng hiện có trong Gói và theo thứ tự Gói đã mua.
 • Tin được đăng và duyệt thành công từ Gói PRO sẽ hiển thị trên Trang mua bán của Chợ Tốt Nhà. Người dùng có thể quản lý và mua thêm dịch vụ có tính phí khác cho các tin đăng này tại mục “Quản lý tin”.
 • Đối với những Khách hàng dùng Gói Chuyên Nghiệp và có hơn 30 tin đăng đang hiển thị: Khi Gói Chuyên Nghiệp hết hạn, nếu Khách hàng không tiếp tục sử dụng Gói Chuyên Nghiệp, hoặc chuyển sang sử dụng Gói Cơ Bản, thì các tin đăng đang hiển thị vẫn sẽ được tiếp tục hiển thị trên Trang mua bán của Chợ Tốt Nhà, nhưng Khách hàng sẽ không thể đăng được tin đăng BĐS mới để tuân thủ theo Quy định giới hạn tin đăng trên Chợ Tốt. Để có thể tiếp tục đăng tin BĐS mới, Khách hàng có thể ẩn bớt đi những tin BĐS cũ, hoặc mua Gói Chuyên Nghiệp để tiếp tục tận hưởng tiện ích “Không giới hạn số lượng tin đăng đang hiển thị”.
 • Khi Khách hàng đăng tin và đã vượt giới hạn 30 tin đăng đang hiển thị theo từng chuyên mục, hệ thống Chợ Tốt sẽ hiển thị thông báo như hình dưới để nhắc nhở và hướng dẫn Khách hàng:

 • Ưu đãi dành riêng cho Khách hàng sử dụng Gói PRO Bất động sản: được ưu đãi giảm 10% phí sử dụng Chuyên trang BĐS cho mọi tùy chọn thời hạn sử dụng. Tìm hiểu thêm về Ưu đãi!

 

4. Cách thức thanh toán cho Gói PRO

Khách hàng có thể mua Gói PRO bằng cách thanh toán qua phương thức thanh toán bằng tài khoản Đồng Tốt.

BƯỚC 1: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn vào mục “Thêm” và chọn “Gói PRO”. BƯỚC 2: Chọn danh mục gói “Bất động sản”.
   
BƯỚC 3: Chọn Gói phù hợp theo tùy chọn (Tin nổi bật hoặc Tin thường) và nhấn Mua ngay, sau đó chọn thời gian sử dụng mong muốn và nhấn Mua ngay
BƯỚC 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp và nhấn THANH TOÁN NGAY

 

5. Hướng dẫn sử dụng Gói PRO

Sau khi thanh toán Gói thành công, Khách hàng có thể sử dụng tin đăng miễn phí cùng các quyền lợi đi kèm từ Gói PRO theo các cách sau:

Cách 1: Đăng tin theo luồng mới của Gói PRO

TẠI GIAO DIỆN THANH TOÁN GÓI THÀNH CÔNG

TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ GÓI PRO

Nhấn vào nút “Sử dụng ngay” và tiến hành đăng tin mới hoặc chọn tin có sẵn trong mục: Tin cần thanh toán, Tin đăng Chuyên trang Bất động sản. Truy cập trang “Quản lý tin” → Chọn mục “Gói PRO” → Nhấn “Sử dụng ngay” và tiến hành đăng tin mới hoặc chọn tin có sẵn trong mục: Cần thanh toán, Chuyên trang BĐS hoặc áp dụng quyền lợi của Gói cho tin Đang hiển thị.

 

Cách 2: Đăng tin theo luồng đăng tin bình thường của Chợ Tốt: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn nút “Đăng tin”.

 

6. Cách quản lý Gói PRO

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về Gói đang sử dụng (số lượng tin đăng miễn phí, thời hạn gói) bằng cách truy cập vào trang “Quản lý tin” và chọn “Gói PRO”.

CHÚ THÍCH

1 : Khu vực hiển thị Gói đang được sử dụng sẽ có ký hiệu “Hiện tại”

2 : Khu vực hiển thị số lượng tin đăng hiện còn của Gói

3 : Khu vực hiển thị thời gian sử dụng Gói

4 : Khu vực cho phép thực hiện đăng tin mới từ số lượng tin đăng còn trong Gói

 

7. Quy định hoàn tiền Gói PRO

 • Gói PRO sau khi thanh toán sẽ không được hoàn trả.
 • Nếu tin đăng miễn phí thuộc Gói PRO bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên do vi phạm quy định đăng tin, Chợ Tốt sẽ hoàn lại tin miễn phí này vào Gói PRO hiện tại.

 

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi