Tôi là người bán Tôi là người mua

Gói PRO Bất động sản là gì?

1. Định nghĩa

Gói PRO Bất động sản (Gói PRO) là sản phẩm Nhà Tốt ra mắt dành riêng cho Môi giới Bất động sản (BĐS), nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá số lượng lớn BĐS với chi phí, thời gian và hiệu quả đăng tin được tối ưu; góp phần xây dựng thương hiệu của Khách hàng trên Chợ Tốt.

 

2. Đối tượng sử dụng

Gói PRO hiện đang áp dụng cho các Khách hàng Môi giới BĐS trên Chợ Tốt có nhu cầu đăng tin Bất động sản (Mua bán/Cho thuê) ở các chuyên mục:

 • Căn hộ/Chung cư
 • Nhà ở
 • Đất
 • Văn phòng, Mặt bằng kinh doanh
 • Phòng trọ

LƯU ÝChỉ có các sản phẩm thuộc các chuyên mục trên mới có thể đăng tin trong Gói PRO. Chợ Tốt không đảm bảo hoàn tiền đối với trường hợp Khách hàng đã thanh toán Gói PRO nhưng không có đăng tin thuộc các chuyên mục trên.

 

3. Thông tin về Gói PRO

Hiện tại Nhà Tốt cung cấp 3 loại Gói PRO khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Môi Giới:

 • Gói Dùng Thử – Ra mắt ngày 4/10/2023
 • Gói Cơ Bản – Ra mắt ngày 21/09/2022
 • Gói Chuyên Nghiệp – Ra mắt ngày 12/08/2022
 • Gói VIP – Ra mắt ngày 16/11/2022

Theo đó mỗi loại Gói PRO đều được cung cấp 2 tùy chọn: Tin ThườngTin Nổi Bật, với nhiều mức thời gian sử dụng khác nhau. Thông tin chi tiết quyền lợi và giá của các loại Gói PRO, vui lòng tham khảo tại TẠI ĐÂY.

LƯU Ý

 • Gói Dùng Thử chỉ áp dụng cho những Khách hàng chưa từng sử dụng bất kỳ gói PRO Bất Động Sản nào trước đó. 
 • Mỗi khách hàng chỉ được mua và sử dụng gói Dùng Thử 1 lần duy nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng tất cả các Quyền lợi của gói Dùng Thử trong vòng 7 ngày sử dụng.
 • Quyền lợi “Danh sách liên hệ từ phía người mua”, “Báo cáo hiệu suất tin đăng” sẽ áp dụng cho tất cả tin đăng của những tài khoản đang trong thời gian sử dụng gói Chuyên Nghiệp và gói VIP. Riêng đối với gói VIP, khách hàng sẽ có thêm quyền lợi “Duyệt tin nhanh”. Ví dụ: Khi Khách hàng có mua gói VIP, Khách hàng đăng 70 tin đăng trong thời gian Gói còn thời gian sử dụng, thì 70 tin đăng này đều được áp dụng 2 quyền lợi “Duyệt tin nhanh” và “Danh sách liên hệ từ phía người mua”.
 • Tin Nổi bật (nhiều hình ảnh) cho phép tin đăng của người dùng được hiển thị nhiều hình ảnh hơn (tối đa 6 ảnh) so với tin đăng thông thường (tối đa 1 ảnh) trên Trang mua bán của Chợ Tốt. Tìm hiểu thêm.
 • Trong thời gian Gói PRO còn hạn sử dụng, cứ mỗi 30 ngày Khách hàng sẽ có số lượng tin đăng BĐS theo gói tùy chọn có thời hạn sử dụng 30 ngày, sau thời gian này tin đăng còn lại theo gói chưa sử dụng hết sẽ tự động bị xóa.
 • Khi Khách hàng đăng tin thành công, tin đăng sẽ được trừ vào số lượng tin đăng hiện có trong Gói và theo thứ tự Gói đã được mua.
 • Khách hàng có thể áp dụng dịch vụ Gói PRO đối với các loại tin đăng sau: Tin đăng mới, Tin đăng đang hiển thị, Tin đăng cần thanh toán, Tin đăng từ Chuyên trang BĐS. Mỗi lần áp dụng, hệ thống sẽ trừ vào số lượng tin đăng hiện có trong Gói và theo thứ tự Gói đã mua.
 • Tin được đăng và duyệt thành công từ Gói PRO sẽ hiển thị trên Trang mua bán của Nhà Tốt. Người dùng có thể quản lý và mua thêm dịch vụ có tính phí khác cho các tin đăng này tại mục “Quản lý tin”.
 • Đối với những Khách hàng dùng Gói Chuyên Nghiệp và có hơn 30 tin đăng đang hiển thị: Khi Gói Chuyên Nghiệp hết hạn, nếu Khách hàng không tiếp tục sử dụng Gói Chuyên Nghiệp, hoặc chuyển sang sử dụng Gói Cơ Bản, thì các tin đăng đang hiển thị vẫn sẽ được tiếp tục hiển thị trên Trang mua bán của Nhà Tốt, nhưng Khách hàng sẽ không thể đăng được tin đăng BĐS mới để tuân thủ theo Quy định giới hạn tin đăng trên Chợ Tốt. Để có thể tiếp tục đăng tin BĐS mới, Khách hàng có thể ẩn bớt đi những tin BĐS cũ, hoặc mua Gói Chuyên Nghiệp để tiếp tục tận hưởng tiện ích “Không giới hạn số lượng tin đăng đang hiển thị”.
 • Khi Khách hàng đăng tin và đã vượt giới hạn 30 tin đăng đang hiển thị theo từng chuyên mục, hệ thống Chợ Tốt sẽ hiển thị thông báo như hình dưới để nhắc nhở và hướng dẫn Khách hàng:

 • Ưu đãi dành riêng cho Khách hàng sử dụng Gói PRO Bất động sản: được ưu đãi giảm 10% phí sử dụng Chuyên trang BĐS cho mọi tùy chọn thời hạn sử dụng. Tìm hiểu thêm về Ưu đãi!

 

4. Cách thức thanh toán cho Gói PRO

Khách hàng có thể mua Gói PRO bằng cách thanh toán qua phương thức thanh toán bằng tài khoản Đồng Tốt.

BƯỚC 1: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn vào mục “Thêm” và chọn “Gói PRO”. BƯỚC 2: Chọn danh mục gói “Bất động sản”.
   
BƯỚC 3: Chọn Gói phù hợp theo tùy chọn (Tin nổi bật hoặc Tin thường) và nhấn Mua ngay, sau đó chọn thời gian sử dụng mong muốn và nhấn Mua ngay
BƯỚC 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp và nhấn THANH TOÁN NGAY

 

5. Hướng dẫn sử dụng Gói PRO

Sau khi thanh toán Gói thành công, Khách hàng có thể sử dụng tin đăng miễn phí cùng các quyền lợi đi kèm từ Gói PRO theo các cách sau:

Cách 1: Đăng tin theo luồng mới của Gói PRO

TẠI GIAO DIỆN THANH TOÁN GÓI THÀNH CÔNG

TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ GÓI PRO

Nhấn vào nút “Sử dụng ngay” và tiến hành đăng tin mới hoặc chọn tin có sẵn trong mục: Tin cần thanh toán, Tin đăng Chuyên trang Bất động sản. Truy cập trang “Quản lý tin” → Chọn mục “Gói PRO” → Nhấn “Sử dụng ngay” và tiến hành đăng tin mới hoặc chọn tin có sẵn trong mục: Cần thanh toán, Chuyên trang BĐS hoặc áp dụng quyền lợi của Gói cho tin Đang hiển thị.

 

Cách 2: Đăng tin theo luồng đăng tin bình thường của Chợ Tốt: Đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt, sau đó nhấn nút “Đăng tin”.

 

6. Cách gia hạn khi Gói PRO hết hạn

Thông tin về gói Pro hết hạn, Chợ Tốt sẽ thông báo ở mục “Thông báo hoạt động”:

Trước 2 ngày hết hạn gói Pro

Vào ngày hết hạn gói Pro

Khi đó, khách hàng có thể gia hạn gói Pro đã hết hạn bằng cách:

GIA HẠN THỦ CÔNG (áp dụng từ ngày 12/9/2023)

Khách hàng có thể thực hiện “gia hạn thủ công” cho gói Pro bằng cách: vào trang quản lý gói Pro, nhấn “Gia hạn gói”, chọn phương thức thanh toán muốn sử dụng, sau đó nhấn nút “Thanh toán”

Bước 1. Vào quản lý Gói Pro và chọn “Gia hạn gói”

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán phù hợp

 

GIA HẠN TỰ ĐỘNG (áp dụng từ ngày 12/10/2023)

Khách hàng có thể thiết lập “gia hạn tự động” cho gói Pro bằng cách:

  • Vào trang quản lý gói Pro, chọn “Thiết lập gói” 
  • Tại mục “Gia hạn tự động”: Bật tính năng cho phép gia hạn tự động. Như vậy, khi Gói Pro hết hạn, hệ thống của Chợ Tốt sẽ tự động gia hạn lại Gói Pro mới khi khách hàng có đủ Đồng Tốt trong tài khoản.

 

Lưu ý:

 • Khi thực hiện gia hạn, khách hàng sẽ được gia hạn gói cùng loại với gói vừa hết hạn. Ví dụ: Khách hàng sử dụng gói Cơ Bản – Tin thường với thời gian sử dụng 1 tháng; khi gói này hết hạn và Khách hàng tiến hành Gia hạn gói, thì hệ thống sẽ gia hạn lại gói Cơ bản – Tin thường với thời gian sử dụng 1 tháng.
 • Hiện tại, gia hạn tự động chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng Đồng Tốt (không áp dụng cho Đồng Tốt doanh nghiệp).
 • Trong trường hợp khách hàng có bật tính năng “Gia hạn tự động” nhưng tài khoản không còn đủ Đồng Tốt vào ngày gói Pro hết hạn thì tính năng “Gia hạn tự động” sẽ tự động tắt.
 •  Trường hợp khách hàng có bật tính năng “Gia hạn tự động” trước đó nhưng lại thực hiện mua thêm gói mới:
  – Mua thêm cùng gói: Tính năng “Gia hạn tự động” sẽ vẫn được bật và gói mới mua sẽ được kích hoạt sau khi gói hiện tại hết hạn.
  – Mua thêm khác gói: Tính năng “Gia hạn tự động” sẽ tự động tắt và gói mới mua sẽ được kích hoạt sau khi gói hiện tại hết hạn hoặc sử dụng hết số lượng tin đăng.
 • Nếu khách hàng có bật tính năng “Gia hạn tự động” và gói Pro đã được gia hạn thành công thì Chợ Tốt sẽ không hỗ trợ hoàn tiền trong trường hợp này.

 

7. Cách quản lý Gói PRO

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về Gói đang sử dụng (số lượng tin đăng miễn phí, thời hạn gói) bằng cách truy cập vào trang “Quản lý tin” và chọn “Gói PRO”.

CHÚ THÍCH

1 : Khu vực hiển thị Gói đang được sử dụng sẽ có ký hiệu “Hiện tại”

2 : Khu vực hiển thị số lượng tin đăng hiện còn của Gói

3 : Khu vực hiển thị thời gian sử dụng Gói

4 : Khu vực cho phép thực hiện đăng tin mới từ số lượng tin đăng còn trong Gói

 

8. Cách chuyển đổi sử dụng Gói PRO

Hiện tại, Gói PRO Bất động sản đang có 3 loại gói khác nhau: Gói Cơ Bản, Gói Chuyên Nghiệp, Gói VIP. Mỗi loại gói sẽ có 2 tùy chọn là Tin thường và Tin nổi bật.

Từ ngày 27/10/2023, Nhà Tốt cập nhật cơ chế khi sử dụng gói PRO, cụ thể:

 • Cập nhật cơ chế chuyển đổi giữa các loại gói PRO Bất động sản (Gói Cơ Bản, Gói Chuyên Nghiệp, Gói VIP).
 • Cập nhật cơ chế mua và sử dụng giữa các tùy chọn  khác nhau (Tin thường, Tin nổi bật) của cùng 1 loại Gói PRO Bất động sản bất cứ lúc nào.

8.1. CÁCH CHUYỂN ĐỔI GIỮA CÁC LOẠI GÓI PRO BẤT ĐỘNG SẢN

Trong trường hợp Khách hàng đang sở hữu gói PRO Bất động sản và có nhu cầu chuyển đổi sang loại gói PRO khác, vui lòng thao tác chuyển gói theo các bước sau:

Bước 1:

Tại trang chủ, nhấn vào mục “Thêm” và chọn vào phần “Gói PRO”

Hoặc có thể truy cập nhanh từ mục “Gói PRO” trên trang chủ của Nhà Tốt

 

Bước 2:

 • Chọn chuyên mục “Bất động sản” → Chọn gói PRO mong muốn chuyển đổi (khác loại với Gói đang sử dụng).
 • Nhấn “Nâng cấp gói”/”Chuyển đổi gói” → Chọn Thời gian sử dụng và tuỳ chọn “Nâng cấp thành Tin nổi bật” theo mong muốn.
 • Nhấn “Mua ngay”.

Trong hình minh họa bên dưới, Khách hàng đang sử dụng Gói Chuyên Nghiệp, Khách hàng sẽ có thể chọn “Nâng cấp gói” để chuyển sang gói VIP, hoặc nhấn “Chuyển đổi gói” để chuyển sang gói Cơ Bản

 

Bước 3: Tại màn hình hiển thị thông tin chuyển đổi gói, kiểm tra thông tin và nhấn “Mua ngay” để hoàn tất chuyển đổi Gói.


Lưu ý

 • Khi chuyển đổi sang Gói mới, tất cả các tiện ích của Gói cũ sẽ hết hạn ngay lập tức.
 • Sẽ có các trường hợp khác nhau khi tiến hành chuyển đổi gói:
  • Giá trị còn lại của gói hiện tại LỚN HƠN giá trị của gói chuyển đổi: Khách hàng sẽ không cần trả thêm để mua được gói chuyển đổi, phần giá trị còn dư sẽ được hoàn vào tài khoản Đồng Tốt ngay khi quá trình chuyển đổi gói được hoàn tất.
  • Giá trị còn lại của gói hiện tại NHỎ HƠN giá trị của gói chuyển đổi: Khách hàng sẽ cần trả thêm phần giá trị chênh lệch để mua được gói chuyển đổi. Màn hình sẽ xuất hiện thông tin của gói hiện tại và gói chuyển đổi, cùng với mức tiền phải thanh toán thêm.
  • Giá trị còn lại của gói hiện tại NGANG BẰNG giá trị của gói chuyển đổi: Khách hàng sẽ không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Giá trị của Gói hiện tại sẽ được hệ thống tính toán theo các yếu tố sau:
  • Số tin đăng còn lại của Gói
  • Thời gian sử dụng còn lại của Gói

8.2. CÁCH MUA VÀ SỬ DỤNG GIỮA CÁC TÙY CHỌN CỦA CÙNG 1 LOẠI GÓI PRO BẤT ĐỘNG SẢN

Trong trường hợp Khách hàng đang sở hữu 1 loại gói PRO Bất động sản bất kỳ và có nhu cầu mua tiếp gói PRO cùng loại, bất kể tuỳ chọn, vui lòng thao tác theo các bước sau:

Bước 1:

Tại trang chủ, nhấn vào mục “Thêm” và chọn vào phần “Gói PRO”

Hoặc có thể truy cập nhanh từ mục “Gói PRO” trên trang chủ của Nhà Tốt

Bước 2: 

 • Chọn chuyên mục “Bất động sản” → Hệ thống sẽ hiển thị thông tin gói PRO đang sử dụng của Khách hàng.
 • Nhấn “Mua thêm” để tiếp tục  → Kiểm tra thông tin ở cửa sổ “Lưu ý” về thời gian bắt đầu sử dụng của gói mới mua thêm.
 • Nhấn “Tiếp tục mua”.

Trong hình minh họa bên dưới, Khách hàng đang sử dụng Gói Chuyên Nghiệp, hệ thống sẽ hiển thị thông tin gói PRO đang sử dụng của Khách hàng và thời gian sử dụng. Khách hàng chỉ cần nhấn “Mua thêm” để tiếp tục mua thêm gói cùng loại.

 

Bước 3: Chọn Thời gian sử dụng và tuỳ chọn “Nâng cấp thành Tin nổi bật” theo mong muốn và nhấn “Mua ngay”


Lưu ý

 • Khi mua thêm gói PRO mới cùng loại với Gói đang sử dụng (bất kể tùy chọn tin đăng thường hay tin nổi bật), gói mới sẽ có hiệu lực ngay khi gói hiện tại hết hạn.

9. Quy định hoàn tiền Gói PRO

 • Gói PRO sau khi thanh toán sẽ không được hoàn trả.
 • Nếu tin đăng miễn phí thuộc Gói PRO bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên do vi phạm quy định đăng tin, Chợ Tốt sẽ hoàn lại tin miễn phí này vào Gói PRO hiện tại.

 

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi